Bịt khe hở tiếp giáp giữa 2 nhà

Khe tiếp giáp giữa hai nhà luôn là vị trí rất nhạy cảm trong nhiều vấn đề giữa “hàng xóm, láng giềng “ , hơn thế nữa, ở vị trí này nếu không được xử lý chống thấm thì vấn đề thấm dột sẽ đến với bạn sớm hay muộn mà thôi. Chính vì vậy, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà là một trong những hạng mục chống thấm quan trọng bậc nhất nếu bạn muốn tránh những phiền phức do việc nước thấm qua tường và khe nứt vách tường để vào trong nhà.

bịt khe hở tiếp giáp giữa hai nhà

Việc chống thấm tường chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà đơn giản, hay phức tạp ? Xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà là việc làm tương đối khó khăn vì thường phải thi công với không gian hạn hẹp, cần có đơn vị chuyên nghiệp mới có thể làm được.

 Phương án bịt khe hở tiếp giáp giữa hai nhà là phương án lắp máng hứng và thoát nước ở vị trí khe tiếp giáp giữa hai nhà. Một số suy nghĩ bịt khe hở tiếp giáp giữa hai nhà bằng bê tông đổ đầy vào khe đó , chúng tôi xin trả lời là không thể thi công theo phương án này, vì độ lún sụt giữa 2 nền móng của hai ngôi nhà liền kề nhau là không giống nhau, nếu đổ bê tông kín vào khe này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, không thể lường trước như : nứt tường, nứt trần,…do làm sai lệch tính toán về kết cấu chịu lực công trình. Do vậy, thay vì việc bạn gọi một đơn vị chuyên đổ bê tông để bịt khe hở tiếp giáp giữa hai nhà thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương án chống thấm tường, chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà hiệu quả, khoa học nhất để mang lại tăng cường tuổi thọ cho công trình và chống thấm tuyệt đối.

bịt khe hở tiếp giáp giữa hai nhà

 Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm dột trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, năng động, sáng tạo và là lá cờ đầu trong cập nhật, phát triển các công nghệ chống thấm mới mang lại hiệu quả cao hơn và tiết kiệm hơn. Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế và luôn tìm tòi nghiên cứu những công nghệ mới, cùng đội ngũ thợ chống thấm lành nghề, năng động, khéo léo được đào tạo bài bản và sử dụng những máy móc, vật liệu tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi đảm bảo chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà triệt để và bền lâu cho khách hàng. Những phương pháp chúng tôi sử dụng trong việc chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà :

  • chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà bằng màng dán chống thấm : Phương án này cho hiệu quả lâu dài ( trên 10 năm ) nhưng tùy theo trường hợp, vị trí 2 nhà liền kề mới có thể thi công được .
  • chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà bằng lắp đặt tôn phẳng và bơm keo chống thấm chuyên dụng : ưu điểm là dễ thi công hơn, ít tốn kém hơn cách 1 , hiệu quả cũng khá lâu dài ( trên 5 năm ) .
  • bịt khe hở tiếp giáp giữa hai nhà bằng cách lắp đặt máng hứng và thoát nước mưa : phương án này tiết kiệm chi phí nhất nhưng không phải lúc nào cũng có thể thi công được, phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 Tùy theo mong muốn, điều kiện của từng khách hàng cụ thể và theo từng trường hợp các công trình mà chúng tôi sẽ có những phương án chống thấm dột hợp lý nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được chống thấm triệt để cho công trình của mình mà còn được phục vụ bởi một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. chongthambk24h.com địa chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà triệt để , hiệu quả 100% với thời gian bảo hành dài hạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn xóa bỏ những nỗi lo lắng về vấn đề thấm dột .

Bạn đang rất lo lắng vì nước mưa tràn vào vết nứt chân tường tiếp giáp hai nhà ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn, giải quyết những rắc rối đó cho bạn một cách nhanh gọn, hiệu quả . Hãy để chongthambk24h.com giúp bạn thoát khỏi tình trạng thấm dột trong mùa mưa bão .

3.00 avg. rating (62% score) - 2 votes
chống thấm nhà vệ sinh xây dựng,dịch vụ chong tham triệt để 100% , công ty xử lý chống thấm nhà vệ sinh uy tín , dịch vụ sua binh nong lanh, hút bể phốt, Chống thấm vết nứt sàn bê tông,