Chống thấm dột nhà vệ sinh tại hai bà trưng uy tín chuyên nghiệp

Nhà vệ sinh là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất của hiện tượng thấm ẩm ngay cả với các kết cấu nhà vệ sinh bên trong, không trực tiếp tiếp xúc với mưa nắng ngoài trời. Song bởi chức năng để chứng minh cho sự hiện hữu của nó, nhà vệ sinh được tiếp xúc với nước dùng trong sinh hoạt với tần suất thường xuyên liên tục mỗi ngày. Có đến 90% các yêu cầu chống thấm dột là ở bộ phận này cho hầu hết các công trình nhà ở trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo tất cả các chuyên gia phụ trách xử lý chống thấm nhà vệ sinh của công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa thì hoạt động này thực hiện trong quá trình thi công nhà là bắt buộc. Bởi với đặc thù khí hậu nóng ẩm của miền bắc Việt Nam cũng như mức độ tiếp xúc nước trực tiếp liên tục của nó thì khả năng bị thấm ẩm gần như là điều chắc chắn. Do vậy, đối với các công trình đang được xây mới trên địa bàn quận nên yêu cầu dịch vụ chống thấm tại quận Hai Bà Trưng uy tín để chắc chắn rằng khi đi vào sử dụng, hiện tượng thấm dột sẽ không xuất hiện gây phiền nhiễu đến bất cứ thành viên nào trong gia đình. Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào có yêu cầu tìm một đơn vị thi công xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để trên địa bàn.

Trong trường hợp nhà vệ sinh cũ cần cải tạo chống thấm dột, quá trình tiến hành chắc chắn mất nhiều thời gian hơn và cũng cần kỹ thuật chắc tay hơn. Thông thường, một quy trình thực hiện cải tạo xử lý chống thấm nhà vệ sinh  gồm có các bước chính như:

  • Xác định khoanh vùng chính xác vị trí thấm dột.
  • Bóc lớp vỏ ngoài khu vực thấm dột (tường, gạch ốp).
  • Dán màng chống thấm hoặc quét hóa chất lỏng chống thấm dột (hay dùng nhất là sika).
  • Khôi phục lại bề mặt công trình.

Vì phải thực hiện bóc tách lớp vỏ ngoài nên nếu thực hiện không tốt có thể gây tổn hại đến kết cấu chung của nhà vệ sinh cũng như các bộ phận lân cận. Chính bởi thế, tìm kiếm một đơn vị chống tại quận Hai Bà Trưng uy tín là điều hết sức cần thiết để có thể an tâm cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của chính bạn.

Thâm niên hoạt động luôn là nhân tố quan trọng khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu của bất kỳ đơn vị sản xuất hay kinh doanh dịch vụ nào. Tự hào với quãng thời gian lâu năm chuyên xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại khu vực quận Hai Bà Trưng và các địa bàn lân cận, công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa luôn sẵn sàng cam kết về chất lượng dịch vụ có thể mang đến cho quý khách có yêu cầu.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe an khang !