Chống thấm sàn sân thượng cho nhà hàng – quán bar trên cao

Ngày nay, các quán bar- quán kinh doanh đồ uống hay thậm trí cả quán ăn tại Hà Nội. Đang sử dụng sân thượng của những tòa nhà trung tầng làm mặt bằng rất hiệu quả và đẹp. Nhưng do nó thông thiên nên cần chống thấm sàn sân thượng thật tốt. Đảm bảo cho kinh doanh.

Về mặt này, các chủ nhà hàng đều yêu cầu vừa chống thấm tốt, vừa đảm bảo bề mặt bằng phẳng và dễ dàng trang trí.

Nước có thể bắt nguồn từ mưa, từ lau sàn, từ vô tình đổ xuống… Mọi tác động đều cần bị ngăn lại. Mà vẫn đảm bảo khách hàng đi cảm giác êm ái. Tránh gây ồn bước chân cho các tầng bên dưới.

Việc này buộc các đội thi công cần phải tìm biện pháp tạo lớp ngăn nước như một thảm êm.

Quán ăn trên sân thượng
Quán ăn trên sân thượng

Chống thấm sàn sân thượng bằng màng gốc nhựa đường cho quán trên cao.

Với việc sử dụng phương pháp chống thấm sân thượng bằng nhựa đường. Sẽ giúp cải thiện thêm được khả năng chống ồn. Bởi lớp màng dày và mềm mại, có độ đàn hồi cao. Giảm tiếng ồn do giày dép và rơi đồ vật từ trên cao xuống.

Nhưng công dụng chính của nó vẫn là khả năng ngăn nước ngập nặng tuyệt vời.

Với phương pháp này. Chúng tôi phải dùng từ ngập nước chứ không còn là chống thấm dột đơn thuần.

Bởi thường các nhà hàng trên sân thượng sẽ luôn thiết kế không gian mở. Giúp khách hàng đến tận hưởng không gian thoáng đãng. Có cái nhìn bao quát một góc thành phố từ trên cao. Vừa sang trọng lại vừa gần gũi thiên nhiên.

Màng chống thấm tự dính
Màng chống thấm tự dính

Cải thiện tinh thần sau những giờ lao động vất vả.

Do vậy, nước từ nhiều nguồn có thể sẽ rơi xuống và tồn tại trong thời gian lâu ở tại đây. Có thể lên đến nhiều ngày trong mùa mưa bão.

Vì vậy chúng tôi chọn màng gốc nhựa đường để thi công là vô cùng chính xác. Giúp việc chống thấm sàn sân thượng như bể bơi ngoài trời. Không còn lo lắng về mọi trường hợp liên quan đến nước. Lại giảm được tiếng ồn đáng kể cho bên dưới.

Các bước thi công chống thấm bằng màng nhựa đường.

Việc thi công bằng màng Bitum membrane ( màng gốc nhựa đường). Cần rất nhiều công đoạn và phức tạp. Chúng tôi chỉ xin phác qua để bạn nắm được một phần nào đó.

Bước 1: Sử dụng 01 lớp lót tạo liên kết như: Polyprimer SB hay Asphalt primer .Quét lên mặt sàn đã được vệ sinh sạch sẽ trước đó.

Bước 2: Trải đều tấm màng BITUM MEMBRANE lên lớp lót bằng đèn khò khí ga.

Chống thấm cầu đường
Chống thấm cầu đường

Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía dưới tấm BITUM MEMBRANE. Rồi dán lên lớp lót ( tạo kết dính tuyệt đối lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã thi công trước). Dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhẵn bề mặt và loại bỏ các túi rỗng khí bên dưới.

Bước 3: Thi công lớp vữa xi măng dày khoảng 2-3cm. Nhằm bảo vệ tấm trải chống thấm sân thượng và tạo độ dốc nước về ống thu nước.

Bước 4: Thi công lớp mặt cho nhà hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu trang trí để tạo lớp bề mặt. Có thể bằng gạch men, tráng sơn thảm nhung….

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công giúp bạn sàn sân thượng để làm quán bar- quán đồ uống hay nhà hàng. Vui lòng liên hệ với tổng đài của chúng tôi. Mọi thông tin bạn cần sẽ được giải đáp tốt nhất và tận tình nhất.

Hotline 24/7: 093.858.1165