Hiểm họa thi công ẩu, chống thấm tại Hoàng Mai không triệt để

Mặc dù tiến hành chống thấm tại Hoàng Mai triệt để là vô cùng cần thiết cho tất cả các công trình, thế nhưng vấn nạn thi công ẩu hay bỏ qua khâu chống thấm lại không hề hiếm. Từ đó, mới phát sinh ra nhiều vấn đề sự cố kéo theo các hiểm họa không lường trước được.

>>> ĐÓ LÀ GÌ?

Hiểm họa thi công ẩu, chống thấm tại Hoàng Mai không triệt để.1

1 . Hiệu quả ngăn nước gần như bằng KHÔNG

Thi công ẩu, thi công chất lượng kém, không thi công chống thấm dột tại Hoàng Mai,… tất các đều mang đến một hệ quả chung là công trình gần như bất lực trước tác nhân NƯỚC. Điều đó có nghĩa là nước vẫn có thể xuyên qua lớp vật chất kết cấu công trình, ẩm thấm tạo điều kiện cho rêu mốc phát triển, ăn mòn mà làm công trình xuống cấp nhanh hơn. Đây chắc chắn là hiểm họa không ngờ tới được và phải ngăn chặn ngay từ đầu.

Hiểm họa thi công ẩu, chống thấm tại Hoàng Mai không triệt để.2

2 . Tốn kém chi phí để khắc phục sửa chữa chống thấm tại Hoàng Mai lại

Trừ phi bạn không còn ý định sinh sống hay sử dụng công trình, còn không thì chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành sửa chữa chống thấm tường, chống thấm trần hay chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai triệt để. Nếu khi thi công xây mới, chúng ta nghiêm túc xử lý thì sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh này. Và chắc chắn một điều rằng, chi phí cho sửa chữa chắc chắn không hề rẻ.

Hiểm họa thi công ẩu, chống thấm tại Hoàng Mai không triệt để.4

3 . Đe dọa sự an toàn cho công trình

Không chỉ khi chúng ta phó mặc thì công trình mới nguy hiểm, mà ngay khi tìm một phương pháp chống thấm dột tại Hoàng Mai triệt để, công trình của bạn vẫn không được đảm bảo an toàn 100%. Các hoạt động thi công sửa chữa chắc chắn sẽ phải có tác động trực tiếp và kết cấu hạ tầng công trình. Nếu lựa chọn phải một đội ngũ thợ tay nghề non kém, rất có thể sẽ khiến cho công trình hư hỏng nghiêm trọng hơn.

>>> BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

Hiểm họa thi công ẩu, chống thấm tại Hoàng Mai không triệt để.3

  • Xác định phải thi công chống thấm triệt để ngay từ đầu bằng phương pháp thích hợp. Hiện nay, ngoài chống thấm thuận các giải pháp chống thấm ngược tại Hoàng Mai cũng có thể được cân nhắc vì hiệu quả khá lý tưởng cho các trường hợp pp chống thuận không thể tiến hành.
  • Nếu công trình cũ có dấu hiệu rạn nứt, loang lổ, rêu mốc,… hãy tìm đến một công ty chuyên phụ trách chống thấm dột tại Hoàng Mai uy tín giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.
  • Tiến hành chống thấm ngay khi phát hiện, tuyệt đối không chần chừ lưỡng lự hay chủ quan.

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chống thấm tại Hoàng Mai hoặc gọi đến hotline: 093 858 11650904 581 165.

Rất sẵn lòng phục vụ và giải quyết triệt để các hiểm họa đe dọa an toàn công trình !

 

Rate this post
Call Now Button