Phương pháp xử lý chống thấm hố thang máy

Tình trạng mật độ dân cư rất cao và vẫn tiếp tục tăng ở các thành phố, thị xã như hiện nay. Bắt buộc xã hội phải đáp ứng nhu cầu về nhà ở  . Những tòa nhà chung cư cao tầng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Những cơ quan, bệnh viện, khách sạn nhà nghỉ hiện nay hầu như đều là những tòa nhà cao tầng.

chống thấm hố thang máy

Từ nhu cầu thực tế là tiết kiệm thời gian và công sức cho việc di chuyển từ tầng này đến tầng khác trong tòa nhà. Thì thang máy là một công cụ hữu ích không thể thiếu. Để tránh tối đa những hư hỏng không đáng có cho hệ thống thang máy. Trong đó có hư hỏng do ẩm thấp ngập nước hố thang máy. Làm hư hỏng hệ thống máy móc của thang máy thì việc chống thấm cho hố thang máy thật sự quan trọng. Và là việc không nên bỏ qua khi thi công.

Để đạt hiệu quả tối đa và tránh lãng phí thời gian, tiền của công sức. Khi hệ thống máy móc bị hỏng do hố thang máy bị thấm nước thì trong quá trình thi công hố thang máy nên có hoàn thiện cùng hạng mục chống thấm.

Các bước chống thấm hố thang máy :

+ Việc chống thấm hố thang máy được bắt đầu ngay sau khi đổ bê tông lót được hoàn thành.

+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông lót, đục bỏ những chỗ bê tông thừa, nếu cần hãy dùng chổi sắt, cọ và máy thổi bụi để việc vệ sinh đạt hiệu quả tối đa.

+ Quét một lớp Primer cho toàn bộ khu vực hố thang máy. Sau đó tiến hành trải và khò khô lớp màng chống thấm..

+ Tiếp theo cán một lớp vữa bảo vệ lớp màng chống thấm. Chờ vữa khô rồi bắt đầu khâu ghép cốp pha đổ bê tông hố thang máy.

+ Sau khi tháo cốp pha, nên quét thêm một lớp chống thấm Primer.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên thì đây là phương pháp đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm nhất. Nếu không may trong quá trình thi công. Quý khách không thực hiện hạng mục chống thấm cho hố thang máy thì có thể dùng phương án thứ hai của chúng tôi :

Giải pháp chống thấm hố thang máy bằng phương pháp phun thẩm thấu, các bước tiến hành :

+ Vệ sinh toàn bộ bề mặt hố thang, đục bỏ lớp vữa thừa sau đó tiến hành tráng một lớp vữa mới để làm phẳng bề mặt hố.

+ Phung nước để tạo độ ẩm cho bề mặt chống thấm.

+ Trộn hỗn hợp chống thấm theo tỷ lệ mà nhà cung cấp khuyến cáo.

+ Tiến hành phun hỗn hợp chống thấm đều trên toàn bộ bề mặt hố thang máy với độ dày từ 2-3mm. Sau khi phung lớp chống thấm đầu tiên khoảng 4 đến 6 tiếng thì tiếp tục phun lớp thứ 2. Lưu ý phun nước dưỡng ẩm cho lớp chống thấm.

+ Cuối cùng là tráng một lớp vữa bảo vệ.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra hai giải pháp chống thấm hố pit thang máy. Để bảo vệ hệ thống máy móc của thang máy. Chịu được lực rung động cơ và hệ thống máy móc của thang máy. Giúp tránh những hỏng hóc do ẩm thấp, qua đó nâng cao tuổi thọ cho thang máy và công trình của quý khách.

chống thấm hố thang máy

Xử lý chống thấm hố pit thang máy

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành chống thấm dột, với đội ngũ kỹ sư lành nghề. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi chuyên xử lý những vấn đề chống thấm như : chống thấm tường, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể bơi, bể nước ăn, xử lý nhà ở bị mốc… Một cách hiệu quả, nhanh chóng , giá rẻ nhất và thời gian bảo hành dài hạn.

* / Khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì về thấm dột. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được xử lý chống thấm hiệu quả nhất, giá rẻ nhất. Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa. Điện thoại: 043.755.4140 – 043 7522.462 -043.9983.906  | Hotline:  093 . 858 . 1165 – 0904 581 165

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
chống thấm nhà vệ sinh xây dựng,dịch vụ chong tham triệt để 100% , công ty xử lý chống thấm nhà vệ sinh uy tín , dịch vụ sua binh nong lanh, hút bể phốt, Chống thấm vết nứt sàn bê tông,