99 lượt xem

Đơn vị chống thấm tại Nam Định uy tín nhất – 0904581165

Những kỹ thuật chống thấm dột mới được phát triển nhanh chóng trong những năm trở lại đây nhằm nâng cao khả năng chống thấm, độ bền lâu dài, nâng cao kết cấu công trình và áp dụng những loại vật liệu rẻ hơn. Chúng tôi là công ty chống thấm tại Nam Định tiên phong và mạnh dạn thử nghiệm, áp dụng các phương pháp chống thấm dột hiện đại. Chúng tôi thực thi trên nhiều công trình và hầu hết các chủ công trình đều có những phản hồi, đánh giá tích cực về hiệu quả chống thấm.

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm Nam Định của Chống thấm Bách Khoa 24h?

Chống thấm Bách Khoa 24h với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và trải qua quá trình làm việc nhiều năm, cùng đội thợ chống thấm tay nghề cao, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng, hiệu quả khi hợp tác với khách hàng. Những dịch vụ của chúng tôi không chỉ có thời hạn bảo hành nhiều năm mà còn đảm bảo về nhiều yếu tố trong hợp tác như: tiến độ thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng với những giải pháp chống thấm dột thông minh, cam kết không xảy ra tình trạng ố mốc, bong tróc sơn, xử lý chống thấm nhà vệ sinh với giá thành rẻ nhất…

Chúng tôi nhận thi công ở khắp các địa bàn tỉnh Nam Định bao gồm Thành Phố Nam Định và các huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

chongtham1 768x576 1

Đối với các công trình đã được đưa vào sử dụng và đang bị tình trạng thấm dột tại nhiều hạng mục. Chúng tôi có nhiều giải pháp chống thấm vừa hiệu quả triệt để trong việc chống thấm dột, vừa phục hồi mỹ quan cho công trình, tăng cường liên kết cho hạng mục và giá thành rẻ để quý khách có thể yên tâm trong hợp tác mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

>>Tham khảo thêm: Bảng báo giá dịch vụ Chống thấm Hải Phòng chi tiết mới cập nhật

Các hạng mục thi công chống thấm tại Nam Định

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là đơn vị hoạt động nhiều năm và có uy tín cao trong ngành chống thấm dột tại Việt Nam. Chúng tôi hiện có chi nhánh trực tiếp làm việc tại Nam định và nhận thi công chống thấm để phục vụ nhu cầu bảo vệ công trình của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được chống thấm các hạng mục công trình có khả năng bị thấm dột như:

 • Chống thấm mái nhà, mái bê tông, mái tôn,…
 • Dịch vụ chống thấm sân thượng
 • Chống thấm tường trong, tường ngoài, tường tiếp giáp giữa 2 nhà.
 • Xử lý chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm bể nước, bể bơi.
 • Chống thấm tầng hầm.
 • Chống thấm sàn nhà.
 • Chống thấm hố thang máy.

>>Tham khảo: Chi tiết các dịch vụ Chống thấm Lĩnh Nam có những ưu điểm gì?

Báo giá dịch vụ chống thấm Nam Định mới nhất 2023

Dưới đây Chống thấm Bách Khoa 24h xin gửi đến quý vị giá thi công các hạng mục công trình để tham khảo, lưu ý mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng liên hệ tới Hotline 0904 581 165 để nhận tư vấn báo giá chính xác nhất.

Hạng mục thi công Đơn giá
Chống thấm bể bơi, bể nước 200.000 VNĐ/m2
Chống thấm tường bị nứt, kẽ hở chân chim 175.000 VNĐ/m2
Chống thấm sân thượng, sàn mái 100.000 – 150.000 VNĐ/m2
Xử lý chống thấm tầng hầm, hố thang máy 210.000 VNĐ/m2
Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, nhà bếp,… 350.000 VNĐ/m2
Chống thấm ngược cho tường nhà liền kề 215.000 – 370.000 VNĐ/m2

Quy trình làm việc chống thấm tại Nam Định

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua hệ thống tổng đài
 • Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận kinh doanh
 • Bước 3: Liên hệ lại khách hàng để đặt lịch khảo sát
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ cử nhân viên có kỹ thuật chuyên môn đến cùng lên phương án thi công. 
 • Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ cho tiến hành thi công theo đúng tiến độ, chất lượng theo hợp đồng
 • Bước 6: Nghiệm thu công trình, cấp giấy bảo hành và kí kết bàn giao cho chủ nhà

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ chống thấm tại Nam Định, để đáp lại sự mong đợi, tin cậy của khách hàng. Chúng tôi giữ vững vị trí là đơn vị chống thấm tại Nam Định uy tín nhất.