14 lượt xem

Chống thấm sàn bê tông

Một số người trong chúng ta vẫn lầm tưởng rằng các sàn nhà, sàn mái, sân thượng, sàn nhà vệ sinh… bằng bê tông có độ bền và độ chống thấm cao so với tường gạch thông thường, chính vì thế mà đôi khi các vị trí này bị lơ là trong công tác chống thấm ngay từ lúc xây dựng ban đầu.

chống thấm sàn nhà vệ sinh

Trên thực tế, các sàn bê tông có độ cứng và vững chắc khá cao, nhưng khả năng chống thấm cũng bị giới hạn do các vật liệu xây dựng đều có khả năng thấm nước. Chính vì thế, đừng bỏ qua công tác chống thấm sàn bê tông ngay từ đầu để nâng cao và duy trì độ bền ổn định của các sàn bê tông theo thời gian.

Sàn bê tông thấm nước bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Các sàn bê tông ngoài trời như sàn mái bê tông, ban công chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, gây khả năng co ngót của vật liệu bê tông, và sự co ngót không đồng đều dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm. Các sàn bê tông bị đọng nước hay thường xuyên tiếp xúc với nước (như sàn nhà vệ sinh), nếu không được chống thấm ngay từ đầu và chống thâm tốt, qua thời gian sẽ gây thấm, khả năng còn bị nấm và rêu mốc hình thành. Ngay cả việc thi công chống thấm sàn bê tông không đạt yêu cầu của các nhà thấu thiếu kinh nghiệm hay tắc trách cũng là nguyên nhân gây thấm và hư hỏng cho các sàn bê tông.

Chống thấm sàn bê tông

Chính vì thế, để việc duy trì tuổi thọ và độ vững bền của các sàn bê tông trong ngôi nhà của bạn, ngoài việc lưu tâm đến chất lượng của lớp sàn bê tông, còn nhất thiết phải chú trọng công tác chống thấm sàn bê tông hiệu quả. Việc lựa chọn chất chống thấm tốt và phù hợp chưa phải là đủ, cần thêm kinh nghiệm và trách nhiệm của các nhà thầu để có được phương pháp chống thấm sàn bê tông cùng quá trình thi công hiệu quả và chất lượng nhất.

Bạn đang phân vân cho việc lựa chọn chất chống thấm và phương pháp chống thấm sàn bê tông hiệu quả? Hãy liên hệ Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm toàn diện cho các căn hộ và công trình lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt thành trong công việc, luôn nhận biết, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng liên hệ. Bạn muốn tìm kiếm chất thống thấm tốt và phù hợp nhất, phương pháp chống thấm hiệu quả hay cả việc tìm kiếm một đội ngũ thi công chống thấm sàn bê tông uy tín và chất lượng, công ty Bách Khoa đều có khả năng đáp ứng hoàn hảo.

Hãy liên hệ để trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ chống thấm sàn bê tông của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *