Cách xử lý trần nhà bị thấm nước

Trong các công trình xây dựng hiện nay thì hạng mục chống thấm thường không được quan tâm một cách đúng mức. Công trình trải qua một thời gian thường bị tình trạng thấm dột xâm hại ở nhiều các hạng mục phải tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Đặc biệt là trần nhà, nếu bị thấm dột sẽ gây ảnh hưởng mạnh đến toàn bộ ngôi nhà: xuất hiện ố mốc, phá hủy kết cấu bê tông, ảnh hưởng tới sức khỏe con người,…Vì vậy, khi xuất hiện những dấu hiệu thấm dột tại trần nhà, hãy liên hệ với công ty chống thấm dột uy tín để được xử lý chống thấm trần nhà một cách hiệu quả nhất.

chống thấm dột

Công việc chống thấm trần cần được đánh giá, kiểm tra chính xác và lựa chọn giải pháp thi công chống thấm dột sao cho hiệu quả cao và tiết kiệm nhất. Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa chúng tôi là đơn vị chuyên thi công chống thấm dột có uy tín và chất lượng hàng đầu. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật chuyên sâu, tay nghề cao, sử dụng những máy móc hiện đại hàng đầu và luôn năng động tìm tòi, cập nhật những công nghệ vật liệu chống thấm hiện đại, tiên tiến. Những công trình chúng tôi thi công chống thấm dột đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xử lý chống thấm trần nhà bị thấm nước bắt đầu với việc tìm kiếm nguyên nhân :

  • Trần nhà tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt hoặc do sự co ngót tự nhiên của bê tông tạo nên các khe nứt nhỏ hoặc có thể lớn hơn, là điều kiện thuận lợi cho nước thẩm thấu qua.
  • Những hệ thống đường ống nứt vỡ hoặc không được xử lý tốt làm rò rỉ nước ở khu vực trần nhà.
  • Do chất lượng của vật liệu xây dựng không đạt hoặc không đồng đều, công trình đem vào xử dụng có độ co ngót, lún sụt không đều, tạo những vết nứt lớn trên khu vực trần nhà, tường,  những vết nứt lớn này là đường dẫn nước từ ngoài vào trong nhà.

Từ những nguyên nhân trên, chúng ta cần kiểm tra và khảo sát kỹ tình trạng thấm dột của công trình để đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất, chọn vật liệu và phương pháp thi công :

  • Với trường hợp những vết nứt nhỏ xuất hiện trên trần thì việc xử lý chống thấm trần sẽ đơn giản hơn, có thể dùng sơn chống thấm, vật liêu chống thấm dạng phun,xịt, …
  • Trường hợp các vết nứt lớn việc xử lý phức tạp hơn tùy theo tình trạng vết nứt có thể dùng : thanh trương nở chống thấm, keo chống thấm, phụ gia chống thấm trộn xi măng,…

Chống thấm trần nhà bị thấm nước

Chống thấm trần nhà bị thấm nước

Các bước thi công chung trong việc xử lý chống thấm trần :

  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công, cạo sạch ố mốc và những khu vực kết cấu yếu để tạo độ bám dính tối ưu cho vật liệu chống thấm.
  • Những khe nứt lớn cần phải được xử lý : đục hình chữ V và làm sạch bề mặt.
  • Tùy theo cách sử dụng vật liệu chống thấm và phương pháp chống thấm dột nào mà sẽ có các bước thi công tiếp theo.

Công việc chống thấm trần là đặc biệt quan trọng vì nếu tình trạng thấm dột xảy ra với trần nhà thì sẽ nhanh chóng ảnh hưởng đến tường nhà, sàn nhà và hầu hết các hạng mục khác trong công trình, tầm ảnh hưởng là rất nghiêm trọng.

Để chống thấm trần hiệu quả triệt để cần có những chuyên gia từ công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách luôn được bảo vệ tốt nhất trước sự xâm hại của tình trạng thấm dột. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách luôn được mang đến quyền lợi và chất lượng cao nhất.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
chống thấm nhà vệ sinh xây dựng,dịch vụ chong tham triệt để 100% , công ty xử lý chống thấm nhà vệ sinh uy tín , dịch vụ sua binh nong lanh, hút bể phốt, Chống thấm vết nứt sàn bê tông