Các loại sơn epoxy được sử dụng nhiều nhất cho nhà xưởng

Sơn epoxy đã trở thành một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhờ vào tính năng độc đáo và ứng dụng rộng rãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sơn epoxy thường được sử dụng để sơn nền nhà xưởng hiện nay.

Sơn Epoxy hệ lăn

Các loại sơn epoxy

Sơn epoxy hệ lăn thường thi công bằng lăn ba lớp gồm: sơn lót epoxy và hai lớp sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt. Sơn epoxy còn được gọi là “sơn xịt epoxy,” có giá thành rẻ và phù hợp cho sàn nhà xưởng yêu cầu chịu tải trọng từ nhẹ đến trung bình và lưu lượng xe nâng di chuyển hàng ít.

Sơn Epoxy tự san phẳng

sơn epoxy tự phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng còn được gọi là sơn epoxy tự cân bằng hoặc sơn epoxy Lining. Đây là loại sơn epoxy 2 thành phần cao cấp, có khả năng tự cân bằng bề mặt, mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng chống chịu lực và mài mòn tốt. Sản phẩm này thường được thi công bằng phương pháp cào và cán tự phẳng.

Đặc biệt, sơn epoxy tự san phẳng có khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc, là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực đòi hỏi yêu cầu kháng khuẩn và độ sạch cao như phòng sạch, ngành dược phẩm, thực phẩm, y tế và bệnh viện.

Sơn Epoxy chống ăn mòn hóa chất

Sơn epoxy chống thấm ăn mòn hóa chất

Sơn epoxy chống ăn mòn axit và kháng hóa chất là loại sơn sàn epoxy cao cấp, đáp ứng nhu cầu chống chịu tác động của các môi trường axit, kiềm và hóa chất. Loại sơn này được dùng cho các khu vực nền, sàn nhà xưởng thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn, bảo vệ bề mặt sàn khỏi tác động tiêu cực của chúng.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống thấm tĩnh điện

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện bao gồm sơn epoxy mang điện trở cao, than hoạt tính dẫn điện và hệ thống dây dẫn đồng nối đất để trung hòa điện tích. Loại sơn này cho phép kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và ngăn ngừa phát sinh tia lửa điện trên bề mặt sàn.

Sơn epoxy chống tĩnh điện được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

  • Các nhà máy điện tử, sản xuất chip và bo mạch, nơi hiện tượng tĩnh điện có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  • Trung tâm đo lường kiểm định, nơi hiện tượng tĩnh điện có thể làm giảm độ chính xác của thiết bị kiểm định và đo lường.

  • Nhà kho chứa vật liệu dễ cháy nổ và mất an toàn do hiện tượng tĩnh điện.

Như vậy, sơn epoxy có nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau. Việc lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp sẽ giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của bề mặt sàn cũng như đảm bảo an toàn trong các môi trường làm việc và sản xuất.

Chí Hào – Đơn vị hàng đầu thi công sơn nền Epoxy giá rẻ, chất lượng

Đơn vị thi công sơn epoxy uy tín

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Chí Hào cam kết cung cấp dịch vụ thi công sơn nền Epoxy chất lượng với giá thành phải chăng.

Ưu điểm nổi bật của đơn vị chúng tôi:

– Máy móc hiện đại và chuyên dụng: Đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất và tiến độ nhanh chóng.

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp: Kỹ thuật cao và trách nhiệm trong công việc, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Quy trình thi công đạt chuẩn: Tuân thủ quy trình để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cho sàn công trình.

– Sản phẩm sơn Epoxy chính hãng: An toàn và hiệu quả cho công trình đã thi công.

– Chế độ bảo hành rõ ràng: Đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể chọn loại sơn epoxy phù hợp cho nền sàn nhà xưởng của mình! Hoặc liên hệ hotline 0818 21 22 26 để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ thi công sơn nền Epoxy nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy đồng hành cùng Chí Hào để tạo nên những công trình nền Epoxy đẹp và chất lượng, góp phần nâng cao giá trị và thẩm mỹ cho không gian sử dụng của bạn!