10 lượt xem

Chống thấm dột cho nhà cao tầng

Công ty chống thấm Bách Khoa là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, sửa chữa, chống thấm dột cho nhà cao tầng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án chống thấm dột cho nhà ở, cơ quan, trường học trên khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người.

chống thấm dột

Thời tiết sắp chuyển sang mùa mưa các hộ gia đình có nhà cao tầng lâu năm, tòa nhà chung cư không được chát cẩn thận khi thi công … rất lo lắng sẽ xảy ra hiện tượng thấm dột gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới cấu trúc của toàn thể ngôi nhà. Lúc này, giải pháp tốt nhất đó là tìm 1 đơn vị uy tín giúp bạn chống thấm dột triệt để và nhanh gọn nhất.

+ Nguyên nhân thấm dột nhà cao tầng là do ngôi nhà đã xây cách đây nhiều năm hoặc có thể trong quá trình thi công không được cẩn thận nên có những vết rạn chân chim, màu trần ngả vàng, bị nứt nẻ khiến nước ngấm vào trong khi mưa đến. Đối với các tòa nhà cao tầng chung cư thấm dột chủ yếu ở khu vực nhà vệ sinh hay bể nước ở các tầng trên ngấm xuống.

chống thấm dột

+ Khắc phục chống thấm nhà cao tầng như: nếu mới chỉ ở hiện tượng nhẹ có thể dùng các loại sơn chống thấm lăn lại là được. Còn hiện tượng thấm nhiều thì phải nhờ đến đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, bằng kĩ năng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của mình họ mới có thể phán đoát và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Một trong những kĩ  thuật quan trọng để chống thấm chính là xoa nền bê tông. Chúng khá phức tạp vì thế đòi hỏi đội thợ phải có kĩ năng lành nghệ đồng thời nắm vững những nguyên tắc cơ bản nhất. Khi xoa nền bê tông cần đẩm bảo được độ bóng, phẳng cho tường nhà thì mới đạt yêu cầu. Công ty chuyên chống thấm dột Bách Khoa tự hào hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống thiết bị tối ưu giúp quá trình chống thấm diễn ra nhanh chóng, khép kín và hiệu quả nhất.

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn không gian những tòa nhà của mình thiếu thẩm mỹ vì xuất hiện những vết nứt trên tường và thấm dột mỗi khi mùa mưa đúng không? Hãy sửa sang và khắc phục tình trạng này ngay lập tức để không còn nỗi lo canh cánh trong lòng này nhé! Công ty Bách Khoa sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong lĩnh vực chống thấm dột với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần đến qua đường dây nóng: 043.755.4140 – 043 7522.462  | Hotline:  093 . 858 . 1165

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *