11 lượt xem

Chống thấm dột trường học

Mọi công trình xây dựng đều cần được chống thấm dột ở tất cả những hạng mục thường xuyên phải tiếp xúc với nước hoặc có nguy cơ bị nước thấm qua. Công trình trường học cũng vậy, hơn thế nữa , để tránh việc học tập của những học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng và độ bền, thẩm mỹ của công trình luôn được đảm bảo thì việc chống thấm dột trường học là rất quan trọng.

chống thấm dột

 Cũng như mọi công trình được con người sử dụng, trường học cần được chống thấm những hạng mục sau :

Chống thấm mái tôn, mái bê tông, sê nô.

Chống thấm sàn.

Chống thấm tường.

Chống thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm bể chứa nước.

Đặc biệt ở những công trình này, cần có những công ty chống thấm dột uy tín thi công để chống thấm triệt để 100% , tránh phải làm lại nhiều lần vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người đang học tập và làm việc.

chongtham1

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là đơn vị có uy tín, chất lượng và thành tích trong nhiều năm nay tại Việt Nam. Chúng tôi cập nhật và sử dụng những công nghệ và vật liệu hiện đại, tiên tiến, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên sâu cùng những thợ kỹ thuật khéo léo và chuyên nghiệp, trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm dột trường học hàng đầu nói riêng và chống thấm dột triệt để cho tất cả các hạng mục ở các công trình nói chung.

Những công trình đã qua thi công từ chúng tôi luôn được những phản hồi tích cực của khách hàng với khả năng chống thấm 100% và trong nhiều năm, mặt khác giá thành thi công của chúng tôi rất cạnh tranh và được đánh giá là những dịch vụ chống thấm giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng và giá rẻ cụ thể như thế nào?

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tổng đài online vào tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc,mọi nơi, kể cả ngày nghỉ lễ, Tết hoặc cuối tuần.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử ngay kỹ sư đến kiểm tra, đánh giá mức độ thấm dột và triển khai thi công ngay khi được khách hàng thông qua.
  • Thời gian thi công nhanh chóng, liên tục, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Đảm bảo an toàn lao động, hạn chế ảnh hưởng tối đa đến khu vực xung quanh trong quá trình thi công
  • Cam kết với khách hàng khả năng chống thấm 100% của những hạng mục sau khi được chúng tôi thi công chống thấm dột.
  • Bảo hành dài hạn trong nhiều năm cho khách hàng.
  • Công trình được kiểm tra kỹ càng và vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Cam kết mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất .
  • Liên tục có những chương trình khuyến mại, giảm giá vào những dịp lễ kỷ niệm đất nước. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chống thấm dột với giá không thể nào rẻ hơn.

Để sử dụng dịch vụ chống thấm hiệu quả , để giải quyết những phiền hà khi bị tình trạng thấm dột xâm hại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chống thấm triệt để cho công trình của bạn với thời hạn bảo hành đến 10 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *