11 lượt xem

Chống thấm dột vệt nứt sàn bê tông triệt để uy tín

Các hạng mục công trình trong xây dựng thường có sự cố nứt sàn bê tông gây ra hiện tượng thấm dột vào mùa mưa bão. Khiến các hộ gia đình rất lo lắng. Hiện tượng này sẽ được giải quyết triệt để nhờ vào các kĩ thuật chính xác của công ty chống thấm Bách Khoa 24h của chúng tôi. Nhận tư vấn miễn phí chống thấm dột vệt nứt sàn bê tông triệt để. Qua hotline 093 . 858 . 1165 – 0904 581 165.

Hiện tượng nứt sàn bê tông có nhiều nguyên nhân trong đó có tác động của lực hoặc do ứng suất nhiêt và ứng suất co ngót, do bị ăn mòn theo thời gian hoặc do thời tiết… Nếu không xử lý kịp thời hiện tượng này thì vào mùa mưa lượng nước sẽ thấm qua những vết nứt gây mục cốt thép. Các vật liệu xây dựng khác và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết cấu chịu lực và sự an toàn của toàn bộ công trình. Ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà khi lượng nước thấm dột lâu ngày sẽ làm hỏng, ố, mốc lớp sơn tường.

chống thấm vết nứt bê tông

Công ty kĩ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm vết nứt trầnChống thấm vết nứt sàn bê tông từ nhiều năm nay với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất khu vực Hà Nội. Các giải pháp xử lý được kĩ thuật viên đưa ra luôn dựa vào tình trạng thực tế của khách hàng nhăm tiết kiệm tối đa công sức, chi phí và thời gian cho cả 2 bên nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sau cùng trọn vẹn.

chống thấm vết nứt bê tông

chống thấm vết nứt sàn bê tông

Quy trình chống thấm tường tại Hà Nội sẽ được thực hiện như sau:

+ Một là, xác định tình trạng thực tế nơi bị rạn nứt và khoanh vùng xử lý

+ Kĩ thuật viên sẽ lên kế hoạch chi tiết về phương án chống thấm dột để phù hợp với điều kiện công trình, khí hậu, kinh tế gia chủ và thời gian thi công.

+ Tiếp theo sẽ được xử lý phần sàn bê tông bị nứt bằng cách đục bóc lớp tường bao quanh, mài nhẵn bề mặt và loại bỏ tạp chất với sản phẩm máy mài tiên tiến nhất hiện nay.

+ Làm khô bề mặt tường cần chống thấm dột với máy chuyên dụng.

+ Tiến hành chống thấm vết nứt tường, vết nứt sàn bê tông theo phương án đã đưa ra từ trước mà trình tự được sắp xếp phải phù hợp và theo đúng yêu cầu.

+ Khôi phục lại bề mặt vừa làm và vệ sinh gọn gàng

+ Thanh toán bằng hóa đơn và giấy tớ rõ ràng, có phiếu bảo hành kèm theo cho khách hàng.

Dịch vụ chống thấm dột vết nứt sàn bê tông của công ty chống thấm Bách Khoa đảm bảo chất lượng – giá cả – uy tín và bảo hành dài lâu, vì những ưu điểm đó rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sự dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Ngay khi phát hiện tình trạng thấm dột nhà ở hãy liên hệ với công ty để được tư vấn về thông tin các dịch vụ nhanh chóng và báo giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *