13 lượt xem

Chống thấm ố mốc tường

Tình trạng thấm dột trở nên đặc biệt phức tạp trong mùa mưa này, vì vậy nếu công trình của bạn chưa được chống thấm dột, ngôi nhà của bạn đang bị ố mốc tấn công vì luôn ẩm ướt, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thi công chống thấm ố mốc tường hiệu quả nhất, đảm bảo thuận lợi cho sinh hoạt, công việc, xóa sạch những vết ố mốc tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

chống thấm ố mốc tường

Ố mốc ở tường, chân tường, khe tường xuất hiện khi :

  • Tường nhà bị thấm dột từ ngoài vào, gây ố mốc loang lổ.
  • Mái nhà, trần nhà bị nứt lớn, nước thấm qua và chảy xuống tường, lâu ngày tạo điều kiện cho ố mốc phát triển chạy dài thành vệt lớn trên tường theo đường nước chảy.
  • Sàn bị thấm nước từ đất lên, khiến cho độ ẩm tăng cao, tường ẩm thấp cũng là điều kiện thuận lợi cho ố mốc.
  • Thấm nước từ khu vực nhà vệ sinh : bắt nguốn từ chân tường rạn nứt,  hộp kỹ thuật hay vị trí của ống thoát nước.

chống thấm ố mốc

 Vậy làm thế nào để xóa sạch những vết ố mốc này?

  • Xác định nguyên nhân gây ra thấm dột là từ đâu, sau đó tiến hành chống thấm dột triệt để cho những hạng mục đó.
  • Tiếp theo là xử lý vết ố mốc , đầu tiên là cạo sạch sẽ lớp mốc để tăng độ bám dính tối đa cho vật liệu. Đối với những vết nứt lớn, cần đục hình chữ V sâu khoảng 2cm để trét vật liệu giãn nở, chống thấm vào giai đoạn sau.
  • Nếu là khu vực trực tiếp bị thấm dột thi công bằng vật liệu chống thấm : sơn chống thấm, phụ gia chống thấm, các loại vật liệu trương nở…
  • Nếu là khu vực không trực tiếp bị thấm dột hoặc đã được xử lý chống thấm dột từ bên ngoài vào, thì sử dụng phụ gia chống thấm và sơn tường bình thường. Nếu cẩn thận cũng có thể dùng sơn chống thấm.

Đối với chống thấm ố mốc tường , điều quan trọng nhất là ta phải xác định nguyên nhân gây ra ố mốc, sau đó khắc phục tận gốc, tránh tình ố mốc xuất hiện lại. Chính vì như vậy, các bạn cần liên hệ đến những đơn vị cho chuyên môn và uy tín cao như chúng tôi. Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là đơn vị hàng đầu trong ngành chống thấm dột trên cả nước. Chúng tôi tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm và số lượng rất lớn công trình đã qua sự thi công của chúng tôi, đảm bảo sẽ chống thấm ố mốc tường hiệu quả 100% cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, năng động trong công tác học hỏi, cập nhật những công nghệ mới cùng đội hình thợ chống thấm đông đảo, lành nghề đảm bảo sẽ thi công hiệu quả, nhanh chóng nhất cho công trình của quý khách.

Đến với công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm bách khoa, các bạn có được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm, sử dụng những loại vật liệu tiên tiến nhất , chế độ bảo hành dài hạn và thời gian thi công nhanh gọn nhất. Các bạn được chống thấm triệt để cho công trình của mình với giá cả rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa

Điện thoại: 043.755.4140 – 043 7522.462 -043.9983.906  | Hotline:  093 . 858 . 1165 – 0904 581 165

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *