11 lượt xem

Chống thấm dột khu tái định cư chuyên nghiệp giá rẻ

Tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, những đô thị lớn liên tục được quy hoạch, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao. Cũng chính vì vậy mà những khu tái định cư nhằm mục đích ổn định nơi ở cho người dân ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Việc xử lý Chống thấm khu tái định cư là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dân bởi nếu tình trạng thấm dột, ố mốc xảy ra tại những khu vực này, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình và chất lượng cuộc sống của rất nhiều người. Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp bảo đảm cho việc loại bỏ hoàn toàn khả năng thấm dột tại các khu tái định cư.

chống thấm dột khu tái định cư

Chúng tôi là công ty chống thấm chuyên nghiệp có bề dày thành tích và được nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên ngành chống thấm dột được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế, đảm bảo luôn đưa ra những giải pháp Chống thấm khu tái định cư tốt nhất để bảo vệ công trình cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng.

chống thấm dột khu tái định cư

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cam kết về khả năng chống thấm triệt để trên mọi hạng mục trong thời gian lâu dài. Chúng tôi linh hoạt áp dụng các loại vật liệu chống thấm chất lượng, tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Hơn thế nữa, với đội ngũ thợ chống thấm lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công nhanh gọn, giảm thiểu sự tốn kém về thời gian, công sức cho quý khách.

chống thấm dột khu tái định cư

Như đã biết, không chỉ riêng những khu tái định cư mà ngay cả những công trình xây dựng lớn hiện nay thì thi công chống thấm dột vẫn thường bị xem nhẹ. Hầu hết chỉ thi công qua loa ở những hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh, hay mái, tầng thượng. Cũng chính vì vậy, các khu tái định cư khi đưa vào sử dụng được một thời gian ngắn sẽ xảy ra tình trạng:

  • Tường nhà nhem nhuốc, hoen ố, bong tróc sơn do rêu mốc gây mất mỹ quan cho tổng thể công trình.
  • Sự thấm dột xảy ra lâu ngày sẽ phá hoại đến kết cấu bên trong của công trình, gây những vết nứt, lún sụt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ công trình cũng như an toàn của con người.
  • Tình trạng thấm dột từ tầng này sang tầng khác, các phòng cùng tầng gây ẩm thấp ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của cư dân.

Để tránh những thiệt hại mà thấm dột gây ra, hãy hợp tác với Công ty chống thấm chuyên nghiệp Bách Khoa chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sự hiểu biết chuyên sâu, thi công chất lượng và chuyên nghiệp, cùng với giá thành chống thấm dột rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *