12 lượt xem

Xử lý chống thấm dột nhà cũ tại Hà Nội

Những căn hộ được sử dụng qua nhiều năm, đã bị xuống cấp và có thể bị tình trạng thấm dột xâm hại gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc của con người. Đặc biệt trong mua mưa bão, việc chống thấm nhà cũ lại càng trở nên cấp bách bởi tình trạng thấm dột có thể ảnh hưởng mạnh tới công trình bởi thời tiết nắng nóng và có thể gặp những cơn mưa lớn kéo dài.

chống thấm

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa chúng tôi chuyên xử lý chống thấm nhà cũ và cam kết hiệu quả chống thấm triệt để trên mọi khu vực bị thấm dột như:

  • Chống thấm nhà vệ sinh cho căn hộ cũ.
  • Xử lý chống thấm tường nhà cũ.
  • Chống thấm mái nhà cũ bị dột, ẩm thấp.
  • Chống thấm sàn nhà cũ.

Áp dụng các phương pháp chống thấm hiện đại và sử dụng các loại vật liệu chống thấm hiệu quả, giá thành rẻ, chúng tôi thi công chống thấm dột cho các công trình xây dựng cũ luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đạt được khả năng chống thấm triệt để, bảo hành nhiều năm.

chống thấm dột

Xử lý chống thấm tường và các khu vực bị thấm dột các của nhà cũ cần có giai đoạn kiểm tra, đánh giá mức độ xuống cấp và tình trạng thấm dột mà các hạng mục này đang gặp phải. Xem xét nguyên nhân, đưa ra giải pháp chống thấm nhà cũ cần những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống thấm dột. Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa chúng tôi là tập hợp của đội ngũ kỹ sư chống thấm giàu kinh nghiệm, đã trực tiếp làm xử lý chống thấm nhiều công trình cũ và nhiều hạng mục của căn hộ cũ khác nhau. Đội ngũ thợ chống thấm của chúng tôi có tay nghề vững vàng, làm việc có trách nhiệm, xử lý chống thấm chính xác ở những chi tiết dù nhỏ nhất. Hợp tác với chúng tôi, quý khách được chống thấm nhà cũ với các giải pháp tiết kiệm chi phí bởi chúng tôi có nhiều phương pháp áp dụng vật liệu chống thấm linh hoạt và báo giá chống thấm nhà cũ rẻ nhất.

chống thấm dột

Áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi, đảm bảo nhà vệ sinh và khu vực xung quanh được khô ráo, sạch sẽ, ngoài ra còn phục hồi mỹ quan cho hạng mục này.  Chúng tôi xử lý chống thấm tường nhà cũ loại bỏ hoàn toàn những ố mốc, loang lổ, ẩm thấp, tình trạng bong tróc sơn, trả lại bức tường không chỉ đạt tiêu chí về thẩm mỹ mà còn làm vững chắc kết cấu, tăng cường tuổi thọ cho cả công trình.

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chống thấm xây dựng hàng đầu được nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác tin cậy và hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *