15 lượt xem

Dịch vụ Chống thấm tại Vĩnh Phúc cam kết hiệu quả 100%

Một vài năm trở lại đây tại Vĩnh Phúc là địa bàn có sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế với hàng loạt các công trình cầu, đường, nhà ở đã và đang được hoàn thành. Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh không thể thiếu của người dân, công ty chống thấm Bách Khoa 24h đã chính thức mở rộng việc cung cấp dịch vụ Chống thấm Vĩnh Phúc chuyên nghiệp tại nơi đây, hi vọng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các hộ gia đình.

Thi công chống thấm sàn mái sân thượng tại Vĩnh Phúc
Thi công chống thấm sàn mái sân thượng tại Vĩnh Phúc

Đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Vĩnh Phúc

Công ty kĩ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch và giải pháp chống thấm dột tại Vĩnh Phúc nhanh gọn, chuyên nghiệp. Sở dĩ có được điều này là bởi chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng dịch vụ chính vì thế khi đến với công ty Bách Khoa bạn sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc chuyên nghiệp, các kĩ sư và kĩ thuật viên làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Toàn bộ các kĩ thuật chống thấm tại Vĩnh phúc đều được chúng tôi cập nhật theo kĩ thuật mới nhất hiện nay cùng hệ thống máy móc, vật liệu chống thấm chính hãng, đảm bảo công trình nhà bạn sẽ được bền đẹp như ban đầu mà không lo lắng các hiện tượng thấm dột có thể xảy ra thêm 1 lần nữa trong quá trình sinh hoạt.

chong tham dot vinh phuc.jpg1 1024x768 1

Để đảm bảo không nhỡ việc của quý khách, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày chủ nhật với cam kết xử lý dứt điểm 100% những hạng mục cần chống thấm trong ngôi nhà. Nếu có hiện tượng thấm dột trở lại, hoặc quý khách chưa hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả 100% hợp đồng như đã đề ra ban đầu. Có bảo hành dài hạn khi áp dụng phương pháp chống thấm dột triệt để tại Vĩnh Phúc.

>>Tham khảo thêm: Một số đơn vị uy tín chuyên thi công Chống thấm Phú Thọ

Quy trình xử lý chống thấm tại Vĩnh Phúc của Chống thấm Bách Khoa 24h

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng làm dịch vụ
  • Cử người dám sát thực tế công trình
  • Lên phương án và đưa ra hướng sửa chữa đơn giản, tiết kiệm nhất
  • Báo giá và thời gian thi công
  • Thực hiện chống thấm theo phương pháp đã thỏa thuận
  • Khách hàng kiểm tra chất lượng công trình và nhiệm thu
  • Thanh toán và có giấy bảo hành cho khách

>>Tham khảo: Bảng báo giá chống thấm Thái Bình chi tiết mới cập nhật

Hãy gọi điện thoại cho Chống thấm Bách Khoa 24h ngay khi bạn cần tới dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất qua hotline 043.755.4140 – 093 858 1165.