Giải pháp chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Do nhiều yếu tố ảnh hưởng tới ngôi nhà nên có nhiều nguyên nhân thấm dột. Đặc điểm của những ngôi nhà thành thị , và các dụng nông thôn là khách nhau, do diện tích hạn chế nên các ngôi nhà được xây san sát nhau và chỉ để một khe nhỏ giữa hai nhà. Chính vì có đặc điểm xây dựng này mà nhiều gia chủ liên hệ với Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa để tiến hành chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, chống thấm tường giữa hai nhà.

Nguyên nhân thấm tường nhà và tường tiếp giáp giữa hai nhà

Thấm nước có thể xảy ra bất kỳ vị trí nào của căn nhà như chân tường trong tầng hầm, tường nhà vệ sinh, cổ tường tiếp giáp trần nhà, tường tiếp giáp giữa hai nhà.. Thấm tường gây ra nhữngvêt ẩm bốc đen, làm bong tróc sơn tường, ảnh hương tới mỹ quan và các vật dụng để sát tường. Những vết ẩm mốc đó có thể là nguyên nhân mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

khe tiếp giáp giữa hai nhà

Chống thấm khe tường tiếp giáp giữa 2 nhà là công việc cần thiết cho các ngôi nhà tại đô thị. Khi một ngôi nhà cạnh gia đình bạn thi công, sửta chữa, làm chấn động tới bức tường tiếp giáp, tạo nên các vết rạn nứt nhơ, nhỏ. Vào những ngày mưa dài, nguồn nước có điều kiện đi vào cấu kết nền bê tông và làm hỏng bức tường nếu như không khắc phục chống thấm tường tiếp giáp.

+ Những vết nứt trên tường có thể  do độ lún của tòa nhà không đều và nguồn nước xâm hại vào bức tường. Cần có kỹ thuật chống thấm tường hiệu quả để khắc phục lâu dài.

+ Có thể do trong khi xây dựng, vữa trộn không đồng đều, khi xây tường sẽ có độ rỗng xốp lớn gây thấm nước mạnh.

+ Do trong thi công có các lỗ giáo, lỗ ti nhưng khi hoàn thiện người thợ trám vá không hết.

+ Do co ngót nên vị trí giao tường và dầm trần bị nứt cần chống thấm trần nhà.

Thi công chống thấm tường tiếp giáp hiệu quả.

Tường tiếp giáp giữa hai nhà có không gian hẹp khó thể thi công chống thấm bề ngoài được. Đội ngũ thợ chống thấm sẽ đánh giá tổng quan vị trí cần chống thấm và có thể thi công chống thấm ngược từ phía trong của bức tường, Kết hợp che kíp khe tiếp giáp giữa hai nhà, ngăn chặn nguộn nước tích trữ lâu ngày phía dưới chân tường gây chống thấm.

Quy trình chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, chống thấm tường nhà được chúng tôi thực hiện đúng theo quy chuẩn chất lượng, nhanh chóng giúp khách hàng cảm nhận được hiệu quả chống thấm trong những ngày mưa dài.Chúng tôi sử dụng những công nghệ chống thấm hiệu quả nhất hiện nay

Khi cần được tư vấn chống thấm hiệu quả tổng thể cửa ngôi nhà, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật chống thấm để cung cấp thông tin hữu ích nhất. Đảm bảo toàn diện ngôi nhà và chấm dứt tình trạng thấm dột trong tương lai.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
chống thấm nhà vệ sinh xây dựng,dịch vụ chong tham triệt để 100% , công ty xử lý chống thấm nhà vệ sinh uy tín , dịch vụ sua binh nong lanh, hút bể phốt, Chống thấm vết nứt sàn bê tông,