10 lượt xem

Chống thấm dột hiệu quả cho mùa mưa

Chống thấm dột mùa mưa là nhu cầu cấp thiết của nhiều hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mùa mưa tại Hà Nội thường kéo dài và liên tiếp, nếu như ngôi nhà, công trình của bạn không được quan tâm, bảo trì bằng dịch vụ chống thấm Hà Nội chuyên nghiệp thì sẽ có nhiều rắc rối trong tương lai.

chống thấm dột cho mùa mưa

Một căn nhà đẹp, hoàn thiện, không chỉ được quan tâm chống thấm những vị trí đã phát hiện sự rạn nứt, nấm mốc, ố vàng. Thay vì chống thấm dột tại chỗ, quý vị hãy để chúng tôi khảo sát toàn bộ ngôi nhà, công trình của bạn để đảm bảo rằng tất cả đã đạt tiêu chuẩn chống thấm tuyệt đối.

chống thấm mái

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa chính là giải pháp chống thấm cho mùa mưa cho toàn bộ căn hộ của bạn. Một căn hộ, có nhiều vị trí xuất hiện ẩm mốc, vết ố vàng , đặc biệt những vị trí dễ tiếp xúc trực tiếp với môi trường, nguồn nước như tường nhà, trần nhà, mái, nhà vệ sinh, khu nhà bếp…

Tình trạng thấm dột trên tường nhà do các nguyên nhân như do lớp sơn bảo vệ bị bong tróc, kết câu bê tông rạn nút do môi trường, ảnh hưởng từ các trấn động mạnh… Lâu ngày những vết nứt càng lớn dần và khi mùa mưa đến, hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường làm ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.

Mùa hè mang đến nhiều hoạt động vui chơi, giải trí của con người nhưng cũng mang lại mối lo cho các gia chủ có những căn hộ đã cũ và trong tình trạng xuống cấp, chống thấm dột mùa mưa là điều mà các chuyên gia xây dựng khuyên bạn nên làm.

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa giúp bạn ngăn chặn tình trạng thấm nước của toàn bộ các hạng mục công trình, tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp chống thấm hiệu quả.

– Thấm nước từ trên mái xuống:

– Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh:

– Thấm do nứt cổ trần:

– Tường ngoài rạn nứt chân chim

– Do tắc, hoặc thủng đường ống nước.

Sau khi đã được chống thấm nhà một cách tổng thể, quý vị có thể thường xuyên theo dõi xem hiện tượng thấm nước có trở lại.

+ Thường xuyên kiểm tra đường ống nước kỹ thuật để phát hiện rò rỉ và tìm cách khắc phục sớm nhất .

+  Kiểm tra định kỳ, vệ sinh ống thu hồi nước  sàn mái cũng như sàn phòng vệ sinh,…tránh gây ứ đọng nước. Những chỗ tiếp giữa tường, sàn, trần với các thiết bị kỹ thuật dẫn chứa nước cũng cần phải được chú ý.

Biện pháp phòng ngừa chống thấm dột mùa mưa bão.

–          Thời tiết nước ta vô cùng khắc nghiệp với các công trình xây dựng, nên khi thiết kế xấy dựng cần được tư vấn thích hợp và có lời khuyên từ các chuyên gia chống thấm.

–          Các hạng mục như mái nhà, sàn nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước cần được lưu ý để thoát nước nhanh nhất, tránh ứ động, rò rĩ nước.

–          Liên hệ chống thấm Hà Nội tốt nhất để được chống thấm tổng thể ngôi nhà vào mùa mưa bão tới gần.

Bạn cần chống thấm dột cho mùa mưa, biện pháp nào tốt nhất, hãy nhấc máy để nhận được tư vấn dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp từ chúng tôi. Nỗi lo thấm dột mùa mưa của quý vị hoàn toàn được xoá bỏ bởi bàn tay khéo léo, nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên chống thấm giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *