33 lượt xem

Vật liệu chống thấm Intoc

Cũng giống như các vật liệu khác, sử dụng phương pháp chống thấm Intoc cũng là một trong những cách đem lại hiệu quả cao. Nhưng mới chỉ nghe thế này, thì có lẽ hơi “mơ hồ”. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu một chút thông tin về loại vật liệu này nhé.

Chống thấm intoc có tốt không?

Chống thấm intoc

 • Có thể nói, các dòng sản phẩm của Intoc là rất phong phú. Phù hợp với tính năng chống thấm của từng hạng mục..
 • Có thể kể đến Intoc -04 có tính năng kép, ngăn nước và kháng nước. Sản phẩm này luôn thể hiện được tốt tính vượt trội cũng như độ bền.
 • Hay có thể kể đến Intoc-05N super; Intoc-05,… Hoặc nhắc đến keo kháng nước cũng là một sản phẩm độc chiêu của Intoc. Với công dụng trám bít và chống thấm hiệu quả. Keo kháng nước Intoc bám chặt vào vật liệu, không bong rộp, tính kháng nước cao, và chịu được mưa nắng.
 • Bên cạnh đó, Intoc-08, Intoc-06 và các loại chống thấm chuyên dùng cho gốm, sứ, mỹ nghệ gỗ…, được người tiêu dùng đánh giá cao.
 • Đánh giá chung về phương pháp này, đó là thi công không ồn ào, không bụi bặm, và không cần đục đẽo, do đó có thể tiết kiệm được kha khá chi phí.

Vậy thì bạn đã có cái nhìn tổng quan về câu hỏi, chống thấm Intoc có tốt không rồi chứ? Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu những phương pháp cụ thể nhé.

Keo kháng nước chống thấm Intoc

Đối với những vết nứt, hoặc tại các điểm tiếp giáp giữa sàn và ống nước. Thì cần bít trám chúng trước khi xử lý chống thấm toàn diện. Đây là lúc cần tìm và sử dụng keo chống thấm kháng nước Intoc.

Chống thấm intoc

Cách xử lý:

 • Làm sạch và để khô bề mặt khu vực cần xử lý
 • Tại điểm tiếp giáp, đục rãnh nhỏ hình chữ V
 • Trám keo vào đó để ngăn nước

Chống thấm Intoc – DN

Nổi tiếng với khả năng đông cứng “siêu nhanh”. Vì thế, được ứng dụng trong việc ngăn chặn tức thời nước ngấm vào từ các vết nứt trên tường, trần mái nhà.

Chống thấm intoc

Cách xử lý:

 • Chuẩn bị 1 ít xi măng
 • Đổ từ từ Intoc – DN vào tạo thành hỗn hợp sền sệt không đặc quá
 • Đeo bao tay chuyên dụng nắm vo thành viên và bít chặt vào lỗ rò rỉ nước. Giữ trong vòng 1 phút cho lớp chống thấm này đông cứng.
 • Tiếp tục xử lý cho các khu vực khác nếu còn.

Kỹ thuật chống thấm Intoc – 04

Chống thấm intoc

Với dòng sản phẩm Intoc – 04 này, lại được chia ra thành 3 loại chính

Chống thấm Intoc – 04:

Với các hạng mục chịu áp lực cao – Giống như việc chống thấm hồ bơi, bể chứa nước ngầm, tầng hầm, chống thấm hồ cá,.. Với ưu điểm và độ bền cao (lên đến 20 năm) thì đây thường là kỹ thuật được nhiều công trình lựa chọn thi công.

Intoc – 04A

Không giống dòng sản phẩm trên, Intoc – 04A thường dùng cho bề mặt sàn bê tông. Hoặc trộn vữa chống thấm thi công sân thượng, trần nhà, seno ban công, chống thấm sàn nhà vệ sinh,… Đây là kỹ thuật thi công hiệu quả, đơn giản, không quá cầu kỳ về bề mặt thi công.

Intoc – 04 Super

Chống thấm intoc

Nếu bạn đang cần tìm một kỹ thuật chống thấm áp dụng cho xử lý thuận đáy tầng hầm. Thì đây là một phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí. Quan trọng nhất vẫn là tính hiệu quả.

Chống thấm Intoc-05N Super

Đối với sân thượng đã cán vữa:

 • Đổ tràn hỗn hợp 1kg Intoc-05N Super + 1kg nước + 1kg xi măng. Lên bề mặt khô ráo, rồi dùng chổi hoặc cọ đảo đều qua lại nhiều lần. Để thẩm thấu vào vữa, để dư một lớp trên bề mặt để hỗn hợp tự thẩm thấu.
 • Định mức: 01kg Intoc- 05N Super/khoảng 3m2

Chống thấm intoc

Đối với sân thượng đã lát gạch (nên thi công vào mùa nắng):

 • Đổ tràn hỗn hợp 01kg Intoc-05N Super + 01kg nước lên bề mặt khô ráo rồi dùng chổi hoặc cọ đảo đều qua lại nhiều lần cho hỗn hợp thẩm. Và lau sạch bề mặt.
 • Định mức: 02kg Intoc -05N Super/khoảng 5m2

Chống thấm bằng Intoc – 06

Intoc – 06 là kỹ thuật thi công chống thấm dột áp dụng cho tường đã sơn nước. Hoặc tối thiểu là tô vữa trát tường.

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt và để khô, quấy đều Intoc-06 rồi dùng cọ lăn hoặc máy phun phủ đều. Sau 24h là hoàn thiện được lớp chống thấm.

Trên đây chỉ là một vài thông tin tổng quan về sản phẩm chống thấm Intoc. Bạn còn cần tư vấn, hay có quan tâm về vật liệu này. Vui lòng liên hệ theo hotline: 0904 581 165 để được giải đáp.

Công ty kỹ thuật công nghệ chống thấm Bách Khoa

Rất hân hạnh được phục vụ & tư vấn cho bạn

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *