20 lượt xem

Bột chống thấm Sika là gì? Đặc điểm, công dụng bột chống thấm Sika

Bột chống thấm Sika không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Nó được sử dụng dụng nhiều để chống thấm cho các công trình xây dựng. Sử dụng bột chống thấm Sika mang lại hiệu quả chống thấm cao cho mọi công trình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan để giúp bạn hiểu hơn về loại vật liệu này.

Bột chống thấm Sika là gì?

Bột chống thấm Sika là sản phẩm chống thấm có dạng bột khô. Nó có khả năng chống thấm hoàn hảo và khắc phục được nhiều loại khuyết điểm trên bề mặt. Bột chống thấm Sika được dùng chủ yếu lên những bề mặt bê tông.

bột chống thấm sika

Hiện nay có rất nhiều loại bột chống thấm Sika khác nhau trên thị trường. Mỗi loại sẽ có công dụng và ưu điểm riêng, phù hợp với cùng công đoạn thi công khác nhau. Bạn có thể chọn loại vật liệu phù hợp nhất để tiến hành chống thấm, đảm bảo cho hiệu quả chống thấm tốt nhất.

>> Xem thêm: Đơn vị chống thấm được ưa chuộng nhất hiện nay

Công dụng, đặc điểm một số loại bột chống thấm Sika

1. Bột chống thấm, vữa sửa chữa Sika monotop R

Đây là loại vữa sửa gốc xi măng 2 thành phần có cuồng độ cơ học cao; khả năng chống thấm tốt; có thể tương thích với sự giãn nở của bê tông. Sản phẩm được ứng dụng như sau:

  • Dùng cho bề mặt kết cấu bê tông đứng, nằm ngang.
  • Dùng cho kết cấu bê tông rỗng, bị rỗ và bong tróc.
  • Ứng dụng với kết cấu bê tông bị hỏng do ăn mòn.
  • Giúp tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn, kháng hóa chất/dầu/chất thải.

Bột sửa chữa Sika monotop R

2. Bột chống thấm, vữa sửa chữa Sika refit 2000

Sika refit 2000 là vữa sửa chữa gốc polymer cải tiến 1 thành phần có chứa silicafume. Nó được dùng như vữa để sửa các khuyết điểm nhỏ trên bề mặt bê tông, vữa, đá. Loại vữa này rất thích hợp để sửa các khuyết điểm nhỏ trên bề mặt bê tông; cho vào cấu kiện bê tông đúc sẵn, dầm, cột.

Bột chống thấm, vữa sửa chữa Sika refit 2000

>>Tham khảo thêm: Một số đơn vị Chống thấm Thái Bình uy tín

3. Chất làm cứng sàn Sika floor chapdur

Chất này được dùng chủ yếu gia cố mặt sàn và các tấm bê tông. Sika floor chapdur giúp tăng khả năng kháng mài mòn, giảm sự hình thành bụi. Chất này thích hợp sử dụng cho mặt sàn phải chịu sự mài mòn cơ học nghiêm trọng; nơi có nhu cầu thi công lớp phủ riêng như: nhà kho, xưởng cơ khí, tuyến lưu thông, bãi đậu xe,….

Chất làm cứng sàn Sika floor chapdur

Trên đây là các thông tin liên quan đến bột chống thống Sika và đặc điểm, công dụng của từng loại. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *